Từ A-Z thông tin về quà tặng quảng cáo tphcm

Bạn đã thực sự hiểu hết về cách chọn quà tặng quảng cáo tphcm? Bạn hoang mang vì có quá nhiều tiêu chí để chọn quà “đúng chuẩn – đúng gu” khách hàng? Vậy hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn từ a-z các cách chọn quà lý tưởng nhé!

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những tặng phẩm bằng vật chất nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn. Quà tặng quảng cáo được sử dụng trong các dịp như tri ân, sự kiện, quà sinh nhật… để dành tặng cho khách hàng. 

Ý nghĩa của việc tặng quà là thể hiện sự cảm ơn, tri ân, vui mừng đối với khách hàng mới hoặc cũ của doanh nghiệp đó. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tinh tế và rất hiệu quả.

Hình: Quà tặng quảng cáo tphcm – xu hướng truyền thông mới đầy tiện ích

Cách chọn quà tặng quảng cáo tphcm

Có rất nhiều ý tưởng để chọn quà tặng quảng cáo tphcm, đôi khi đây còn được xem là một nghệ thuật để tạo mối quan hệ với các khách hàng hoặc doanh nghiệp khác. Giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường, bạn cần sở hữu những tuyệt chiêu dưới đây để chọn quà tặng phù hợp với từng nhu cầu:

  • Sử dụng quà tặng thiết thực, tiện dụng: Thiết thực hóa món quà bởi vật dụng này sẽ xuất hiện nhiều hơn trong đời sống hàng ngày của người được tặng. Theo đó, mỗi lần sử dụng món quà, người được tặng sẽ nhớ và biết ơn về tấm lòng của bạn.
  • Chọn quà tặng phù hợp: Thực tế cho thấy, quà tặng quảng cáo tphcm rất đa dạng. Thế nhưng nếu bạn chọn đúng món, đúng nhu cầu và tặng đúng người thì quà tặng được nâng cấp giá trị lên rất cao. Ngoài giá trị vật chất, thì hiệu ứng từ món quà phù hợp giúp người tặng có cái nhìn tốt hơn với doanh nghiệp, ngược lại doanh nghiệp cũng thể hiện được sự tinh tế, thấu hiểu khách hàng hơn.

Hình: Những chiếc bình giữ nhiệt là gợi ý quà tặng phù hợp với hầu hết các đối tượng

  • Quà tặng quảng cáo ý nghĩa: Mặc dù, mục đích của các tặng phẩm tri ân có một phần là quảng bá thương hiệu, nhưng doanh nghiệp cần quan tâm đến phần ý nghĩa nhiều hơn. Bởi vì, để giữ được niềm tin của khách hàng là rất khó và cũng rất quan trọng, nên nhân cơ hội tặng quà ghi dấu ấn trong lòng khách hàng hoặc đối tác là tốt nhất.
  • Chọn quà tặng quảng cáo tphcm cần xứng tầm với thương hiệu: Ngày nay, việc tặng quà cho khách hàng/ doanh nghiệp thường được sử dụng với hai mục đích song song là tri ân và quảng cáo. Trên mỗi món quà thường được khắc logo hoặc slogan của thương hiệu đó. Do vậy, bạn cần cân nhắc sử dụng món quà hợp lý xứng tầm với thương hiệu của doanh nghiệp mình. 

Giải pháp chọn quà tặng quảng cáo “siêu hời” tại công ty Hưng Việt Phát

Trong số các công ty quà tặng quảng cáo tphcm thì Hưng Việt Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu. Nhờ có lịch sử hình thành và phát triển nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng, Hưng Việt Phát tự hào là công ty đi đầu trong xu hướng chọn quà tặng hiện nay.

Hơn thế nữa, đến với Hưng Việt Phát bạn còn được cung cấp các giải pháp tối ưu để chọn tặng phẩm giá tốt. Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã thời trang, có đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, được thiết kế và khắc logo theo yêu cầu… và còn nhiều ưu đãi tuyệt vời khác nữa.

bộ quà tặng giftset

Hình: Một số logo được khắc trên các sản phẩm quà tặng tại Hưng Việt Phát

Để được tư vấn quà tặng quảng cáo tphcm, bạn có thể liên hệ với công ty Hưng Việt Phát qua website: http://hungvietphat.net/ hoặc Hotline: 0938 097 568 và email: baogia@hungvietphat.vn

+ Các tin liên quan

0938 097 658