Banner tang 100k hop but go 20 11


Quà từ HƯNG VIỆT PHÁT

Tặng 100.000đ cho 100 khách hàng đầu tiên

khi mua quà tặng Hộp Bút Gỗ Cao cấp khắc chữ, logo, hình ảnh theo yêu cầu

Nhân dịp Chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11-2016

Đã có nhiều người nhận được quà tặng 100k khi mua sản phẩm này và họ đã có những cảm nhận

và lời khen chân thành về sản phẩm từ người thầy, người cô yêu mến của mình

và người tiếp theo có thể là bạn.


Đôi Lời về Mr. Tài

Chào bạn ! Tôi là Mr.Tài một người rất đam mê nghiên cứu

và chia sẽ về sản phẩm. Trong vai trò là 1 nhân viên tư vấn khách hàng. Trong năm qua,

Tôi đã giúp được gần 10 nghìn người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm tốt.

Tôi thực sự hân hạnh khi có cơ hội để giúp đỡ bạn và cùng bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và ý nghĩa nhất.


Tôi rất vui mừng khi kể với bạn biết rằng, Trước ngày nhà giáo việt nam 20/11/2015 tôi đã tình cờ gặp người Sếp của tôi tên là Việt. Trong giây phút lo lắng không biết lựa món quà gì để tặng cho người thầy, người cô yêu quý của tôi. Bởi những món quà ấy được rất nhiều người chọn và tôi cũng đã từng chọn qua các những năm trước. Nên những món quà ấy không còn được ấn tượng với tôi nữa. Một điều bất ngờ đã đến với tôi khi đã bất gặp 1 sản phẩm khiến tôi rất Ấn tượng, bởi vẻ Khác biệt trên sản phẩm đó.

Để hiểu và biết nhiều hơn về sản phẩm này thì tôi đã hỏi người Sếp của mình thì được biết đây là sản phẩm Hộp Bút Gỗ cao cấp được tặng bởi người học trò cũ của Sếp ấy.

Tôi khá là tò mò về sản phẩm này riêng vẻ bề ngoài rất ấn tượng và khác biệt của nó nên tôi hỏi khá là kỹ về những tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm sau khi Sếp tôi đã sử dụng qua 1 thời gian thì được Sếp tôi đánh giá khá cao về sản phẩm này, Đặt biệt Sếp tôi khá là đề cao phần cá nhân hóa thông tin trên sản phẩm cho người được tặng (ví dụ: logo công ty, Tên sếp tôi, Tên công ty, “logo trường, tên trường” và còn câu chúc tốt lành nữa chứ…) , Không hiểu sao tại thời điểm đó tôi lại cứ ngấm nghiến và cứ xem qua xem lại nhiều lần đến zậy? Phải chăng tôi đã tìm được 1 ý tưởng mới tuyệt vời cho việc chọn quà tặng nhân ngày chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11.

But Go Hop But Go khac chu ten logo hinh anh (3)But Go Hop But Go khac chu ten logo hinh anh (6)But Go Hop But Go khac chu ten logo hinh anh (1)But Go Hop But Go khac chu ten logo hinh anh (3)

Sau 1 hồi tìm hiểu từ người sếp của tôi về sản phẩm này, tôi đã quyết định chọn mua và đặt hàng sản phẩm này trên 1 website bán Hộp Bút Gỗ Online. 1 điều nữa tôi muốn chia với các bạn là tôi khá bất ngờ trong khi tôi còn lo lắng vì ngày 20.11 sắp tới gần, đó là thời gian sản xuất để ra 1 thành phẩm quà tặng theo ý muốn mà tôi yêu cầu. là có logo trường, tên trường, tên người thầy, người cô của tôi, kèm theo câu chúc ý nghĩa thế mà chỉ mất vài phút sau khi duyệt file thiết kếlà có thành phẩm luôn. trong khi tôi luôn suy nghĩ để có sản phẩm ý nghĩa như vậy thì chắc khá mất nhiều thời gian để khắc, Nên tôi thấy dịch vụ của họ khá tốt.

Cuối cùng ngày nhà giáo việt nam 20/11 cũng đã đến, tôi và những người bạn của tôi đến nhà của người thầy, người cô yêu quý của mình để thăm hỏi sức khỏe & trao tặng món quà. tại nhà thầy cô mình tôi mới thực sự Hạnh Phúc bởi món quà của mình được đã được người thầy và những người bạn của mình đánh giá cao về giá trị và được sử trân trọng hơn. và điều vui nhất là được những người bạn của mình hỏi mua ở đâu để họ còn mua để tặng cho sếp và người thân của mình nữa chứ.

P/S:   Có thể nói đây là món quà mà mình cảm thấy ý nghĩa và tâm đắc nhất từ trước tới giờ. giá sản phẩm để sở hữu 1 món quà Hộp Bút Gỗ cao cấp là không cao nhưng mang lại giá trị cho người tặng và người được tặng là vô giá.

Thật tuyệt vời vì tôi có mặt ở đây với vai trò là 1 người chia sẽ kinh nghiệm trong việc chọn mua quà tặng 20-11, hy vọng với những lời chia sẽ từ kinh nghiệm của tôi bạn sẽ có 1 ý tưởng mới để trong việc chọn sản phẩm làm quà tặng cho ngày nhà giáo việt nam năm nay.

P/SS:  Một điều đặc biệt hơn đến với bài viết này như tiêu đề tôi không chỉ chia sẽ đến với các bạn về việc chọn quà tặng ý nghĩa này mà tôi đến đây còn mang theo một món quà dành tặng cho những ai thật sự muốn và đang có nhu cầu sở hữu Quà tặng combo Bút Gỗ & Hộp Gỗ khắc logo trường, tên trường, câu chúc, hoa văn, hình ảnh theo yêu cầu.

QUÀ TẶNG DÀNH CHO CÁC BẠN LÀ 100.000 ĐỒNG

Bạn có thực sử thích không ? khi sở hữu 1 sản phẩm đẳng cấp và cao cấp đến thế mà không lo về giá  khi đi kèm với quà tặng 100k này.

Vậy để nhận món quà này từ tôi, các bạn hãy nhanh tay điền thông tin đăng ký bên dưới ngay nhé ! (chúng tôi sẽ gửi mã quà tặng 100k cho bạn qua địa chỉ email mà bạn vừa đăng ký. nên hãy chắc chắn rằng email dưới là của bạn nhé ! )


Lưu ý :

          • Quà tặng 100.000đ được áp dụng đên ngày 20/11/20116 – Hi, bạn có thấy có hấp dẫn không ?

NẾU CÁC BẠN THẤY GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG 100K NÀY LÀ BỔ ÍCH THÌ HÃY CHIA SẼ LỢI ÍCH NÀY ĐẾN BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH BẰNG CÁCH SHARE THÔNG TIN CŨNG NHƯ BÀI VIẾT NÀY QUA TƯỜNG FACEBOOK CỦA MÌNH HOẶC LINK TRANG NÀY ĐẾN NHỮNG NGƯỜI ĐANG CẦN ĐỂ HỌ CÓ 1 Ý TƯỞNG MỚI TRONG VIỆC CHỌN QUÀ TẶNG TRONG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016 NÀY CÁC BẠN NHÉ !

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN VÌ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN LỜI CHIA SẼ CỦA MÌNH.

0 replies

Viết Bình Luận

Bạn muốn tham gia các cuộc thảo luận?
Hãy thảo luận để nâng cao chất lượng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *