DỊCH VỤ IN LỤA GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

In Logo Lên Quà Tặng Theo Yêu Cầu

In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

ĐẶT IN LỤA QUÀ TẶNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Sở hữu thiết bị, dụng cụ máy móc hiện đại nên Hưng Việt Phát nhận in lụa trên tất cả các vật liệu từ: vải, giấy cho đến các vật liệu phức tạp như thủy tinh, kim loại,… Công nghệ pha màu cực chuẩn, mang đến những ấn phẩm sắc nét.

Giá thành in ấn tại Hưng Việt Phát luôn cạnh tranh nhất, điều này được đánh giá rất cao và là cầu nối với những khách hàng mới. Mặc dù in lụa giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. 

Hưng Việt Phát nhận in tất cả số lượng theo yêu cầu của khách hàng, từ in lụa số lượng ít cho đến in số lượng lớn. Phục vụ nhu cầu in ấn cho khách hàng từ nhỏ lẻ cho đến doanh nghiệp tầm cỡ.

CÁC MẪU QUÀ TẶNG IN LỤA NỔI BẬT NHẤT

GIẢI PHÁP IN QUÀ TẶNG BẰNG MÁY IN LỤA

Máy in lụa được biết đến là một dạng kỹ thuật in ấn vô cùng hiện đại và tiên tiến do thợ đặt in đặt ra và xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Đây cũng chính là phương pháp in đơn giản và dễ vận dụng.

MÁY IN LỤA DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Máy hoạt động điện 100% hoàn toàn không có khí nén. Gắn được nhiều dạng khung lụa, kích thước khác nhau.

MÁY IN LỤA IN ĐA DẠNG MẶT HÀNG

Với thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng gần gũi với người dùng. Máy có thể in được nhiều mặt hàng như: Bao bì, túi xốp, thiệp cưới, hộp cơm,…

MÁY IN LỤA SẢN XUẤT NHANH 24H

Chúng tôi đưa giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí nhân công, vốn đầu tư ban đầu. Với chiếc máy nhỏ gọn làm việc đa chức năng có thể đáp ứng mọi như cầu in ấn của khách hàng, Đặc biệt là hàng gáp trong 24h

DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Quà tặng văn phòng Hưng Việt Phát – cung cấp sỉ lẻ quà tặng văn phòng như hộp đựng name card, bút kim loại, bút bi quà tặng, ô dù cầm tay, sổ tay bìa da cao cấp

Binh giu nhiet Lock&Lock in logo

IN BÌNH GIỮ NHIỆT

IN SẠC DỰ PHÒNG

Quà Tất Niên Cuối Năm - Year End Party

IN SỔ DA

IN BÚT BI NHỰA