3 ý tưởng thiết kế bút quà tặng tạo dấu ấn độc đáo

Hưng Việt Phát bật mí 3 ý tưởng thiết kế bút quà tặng gây ấn tượng về thương hiệu của bạn với khách hàng. Bút bi quảng cáo là tặng phẩm rất phổ biến, chính vì phố biển nên chúng càng phải được thiết kế tỉ mỉ hơn để tạo dấu ấn riêng.

Ý tưởng thiết kế bút quà tặng dành cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức

Ý nghĩa của việc quảng bá thương hiệu

Trong thời đại công nghệ phát triển, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, muốn được đông đảo khách hàng biết đến các công ty, doanh nghiệp phải thực hiện các chiến dịch quảng bá, xây dựng thương hiệu. Đặc thù của thời đại công nghệ là vậy, nếu bạn chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ vẫn có khách hàng nhưng cơ hội mở rộng thị trường rất khó.

Có rất nhiều chiến dịch quảng bá, trong đó bút quà tặng là phương pháp tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao. Với kích thước nhỏ gọn, mức độ xuất hiện rất thường xuyên và dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Bút bi chính là chiến dịch quảng bá tiết kiệm chi phí nhất, rất thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập chưa mạnh về tài chính.

Xưởng in quà tặng Hưng Việt Phát

3 ý tưởng thiết kế bút quà tặng

Để chiếc bút được trở nên ý nghĩa hơn, bạn có thể tham khảo những ý tưởng thiết kế bút quà tặng dưới đây:

Khắc tên

Món quà thể hiện sự quan tâm, nhưng sẽ đặc biệt hơn nếu bạn khắc tên của người nhận lên đó. Đây còn là cơ hội cho doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu, thường những món quà có giá trị lưu niệm cao sẽ được bảo quản tốt giúp tăng khả năng tiếp cận và số lần khách hàng nhìn thấy logo của công ty trong thời gian dài. Như vậy thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ trong vô thức.

Bút quà tặng khắc tên

Khắc thông điệp 

Lời yêu thương, lời cảm ơn đối với một số người có thể sẽ khó nói thành lời, do vậy lựa chọn truyền tải thông điệp qua quà tặng chính là lựa chọn hợp ý trong những trường hợp này.

Những thông điệp yêu thương được in ấn bởi Hưng Việt Phát

Ý tưởng thiết kế bút quà tặng – Khắc ảnh

Kích thước bút khá nhỏ chỉ đủ để khắc chữ như tên, thông điệp…  để thể hiện trọn vẹn chân dung người nhận, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hộp đựng bút bằng gỗ. Đặc thù chất liệu này sẽ giúp hình ảnh in khắc được thể hiện trọn vẹn một cách rõ nét. Đây là món quà vừa sang trọng, vừa tinh tế.

Bút quà tặng – hộp gỗ quà tặng khắc ảnh, khắc chữ.

Để được tư vấn những mẫu bút quà tặng cực chất, dịch vụ thiết kế logo, hình ảnh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hưng Việt Phát qua:

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Fapage: Hưng Việt Phát

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

0938 097 658