Bộ chén sứ quà tặng ý nghĩa

Người Việt Nam luôn rất chú trọng đến bữa ăn gia đình. Vậy nên, còn điều gì ý nghĩa hơn khi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cũng thở thành một phần trong bữa cơm gia đình của khách hàng, đối tác, nhân viên của mình bằng cách tặng cho họ những bộ chén sứ quà tặng. Nếu bạn vẫn chưa biết lý do nên chọn chén sứ để làm quà Tết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hưng Việt Phát nhé!

bo chen su

Tại sao bộ chén sứ quà tặng in logo được ưa chuộng?

Chén sứ là đồ gia dụng rất thân thuộc hàng ngày và thiết yếu với mỗi gia đình

Nếu doanh nghiệp tinh ý lưa chọn sản phẩm bộ chén sứ quà tặng in logo thay thế cho các sản phẩm khác, chắc hẳn là khách hàng, đối tác, nhân viên sẽ cảm thấy rất vui khi nhận được món quà này.

Bên cạnh đó, giá thành của mỗi bộ chén sứ quà tặng in logo không cao khi doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn so với những dòng sản phẩm khác. Có nhiều mức giá để doanh nghiệp có thể lựa chọn, mỗi bộ chén sứ có giá từ 200.000 – 500.000VNĐ trở lên. Tùy vào số lượng mà doanh nghiệp đặt hàng để quyết định được giá thành của mỗi bộ chén sứ.

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể tùy chọn bộ chén sứ của mình có bao nhiêu sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức mua 1 tặng 1 để thu hút thêm khách hàng mua sắm nhiều hơn.

Nhiều doanh nghiệp chọn in logo lên bộ chén sứ quà tặng, vì nó nằm trong chiến lược quảng bá thương hiệu của họ.

Những vật phẩm chén sứ in logo không chỉ là món quà tặng thể hiện sự tri ân, mà lại còn giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng một cách tự nhiên, tiết kiệm hiệu quả nhất

bo chen su

Nhiều khách hàng thường sẽ có suy nghĩ: chọn chén sứ nào cũng như nhau cả. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu bộ chén sứ có những đặc điểm và sản xuất khác nhau, khác về giá thành, kĩ thuật, chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn đọc một vài dòng gốm sứ nổi tiếng nhất của Việt Nam.

  • Chén sứ Bát Tràng cùng làng sứ Bát Tràng đã tồn tại hơn 800 năm qua. Nhiều nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng được tôi luyện từ làng nghề này. Chính vì thế nên nhữngsản phẩm gốm sứ của làng Bát Tràng có giá trị cao và được nhiều doanh nghiệp chọn để làm quà tặng in logo.
  • Chén dĩa Sứ Minh Châu: Với quy mô sản xuất lớn, thiết bị hiện đại đồng bộ, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao nên các sản phẩm sứ Minh Châu có chất lượng cao cấp, đa dạng về mẫu mã. Sản phẩm chén sứ luôn có được chất lượng tốt, hình ảnh sắc xảo làm nên tầm quan trọng của những sản phẩm gốm sứ mà bạn muốn đem tới tay những người khách hàng của mình.

Hy vọng những thông tin về bộ chén sứ quà tặng mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Hưng Việt Phát đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm quà tặng sang trọng và đẳng cấp hơn khi đến tay người nhận. Hãy liên hệ Hưng Việt Phát để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng khác nhé.

VP HCM: 108/20 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Phone: (028)625.87.345

Hotline: 0938 097 568

Email: buy@hungvietphat.vn