Bút quà tặng doanh nghiệp tăng tiếp cận khách hàng

Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, các chiến dịch quảng bá được thúc đẩy nhằm tạo độ phủ và tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu. Trong số đó, bút quà tặng doanh nghiệp được xem là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả ổn định.

Không còn quá xa lạ với những tặng phẩm như bút bi quà tặng, bút kim loại in logo, bút gỗ… Mặc dù công cụ quảng cáo giá rẻ này được sử dụng rộng rãi từ nhiều năm nay nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

  Mẫu bút quà tặng doanh nghiệp đa dạng tại Hưng Việt Phát

 Vì sao bút quà tặng doanh nghiệp vẫn còn hiệu quả

Bút là vật dụng quan trọng gắn liền với đời sống và công việc. Từ lâu nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân đã sử dụng bút như một công cụ quà tặng dùng trong những dịp tri ân khách hàng, chương trình khuyến mãi… 

Trải qua nhiều thời kì, bút phát triển đa dạng hơn về thiết kế, chất liệu lẫn công năng chứ không hề suy giảm hay bị mất đi. Điều này minh chứng cho việc sử dụng bút quà tặng doanh nghiệp là không hề lỗi thời và trở thành công cụ nhắc nhớ thương hiệu trong vô thức rất hiệu quả. Chỉ cần một nhấp tìm kiếm, sẽ có ngay hàng trăm kết quả trả về cho những mẫu bút độc lạ, đa dạng về kiểu dáng như bút bi quả dâu, quả cà chua, bông cải, bút trứng gà, bút hình con vật…

Ảnh minh hoạ những mẫu bút độc có kiểu dáng độc đáo

Làm thế nào để tối ưu nội dung in trên bút quà tặng

Hình ảnh, logo, nội dung in trên bút cần được thể hiện rõ nét, nổi bật để thu hút và để lại ấn tượng với khách hàng.

  • Nội dung: tên thương hiệu, slogan, tên khách hàng hoặc lời chúc, thông điệp tri ân, tất cả sẽ được in dọc theo thân bút. Thường các xưởng in sẽ đề xuất số lượng khoảng 5 – 6 từ để phù hợp với không gian in giới hạn trên thân bút.
  • Hình ảnh: ảnh chân dung (thích hợp in trên hộp đựng bút), logo thương hiệu. Lưu ý dành cho doanh nghiệp mà logo có nhiều chi tiết nhỏ, nên lựa chọn xưởng in uy tín. Bởi đặc thù in logo lên bút quà tặng cần sự tỉ mỉ và xưởng có công nghệ in hiện đại để sản phẩm in không bị mất nét và dung sai luôn ở mức thấp nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in bút bi làm quà tặng, in logo vui lòng liên hệ với Hưng Việt Phát qua:

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Fapage: Hưng Việt Phát

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

0938 097 658