Bút quà tặng khắc tên – Quà tặng độc đáo dành cho người thân

Bút quà tặng khắc tên tại Hưng Việt Phát với đa dạng mẫu mã, chất lượng in tốt, công nghệ in hiện đại, giá thành cạnh tranh nên được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

Bút quà tặng khắc tên tạo dấu ấn riêng biệt

Trong thời buổi hiện đại, những sản phẩm như bút quà tặng, sổ tay quà tặng, tặng phẩm nói chung có lẽ là món quà đã quá “cũ kĩ”, nhưng mọi thứ luôn đổi mới để trở nên tốt đẹp hơn. Không chỉ đối mới trong thiết kế, hình dáng, màu sắc mà bút quà tặng còn được yêu thích nhờ ứng dụng công nghệ in khắc hiện đại, thoải mái in ấn logo, hình ảnh, thông điệp, gửi gắm lời yêu thương…

Khắc tên lên bút tạo dấu ấn riêng biệt 

Đơn sơ, mộc mạc nhưng độc đáo và ý nghĩa là điểm nổi bật của những chiếc bút quà tặng khắc tên. Mẫu mã bút bi vốn đã rất đa dạng, giờ đây còn có thể thoải mái sáng tạo nội dung in theo yêu cầu, cá nhân hóa chiếc bút, biến nó trở thành vật dụng độc nhất trên đời. 

Mỗi cây bút được khắc tên khác nhau, kiểu dáng, màu sắc đa dạng

 Món quà độc đáo dành tặng người thân, sếp, đồng nghiệp, bạn bè

Bạn cho rằng quà tặng bút bi đã quá lỗi thời và không còn phù hợp trong thời buổi hiện đại ? Điều đó chưa chắc đúng, khi công nghệ phát triển con người có xu hướng tìm về với những điều đặc biệt ý nghĩa, bút quà tặng khắc tên chính là một trong vô số những điều đặc biệt ấy. 

Bút bi nắp đậy, bút bi xoay, bút gỗ, bút nhựa, bút kim loại… cực kì đa dạng mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Bút quà tặng khắc tên dùng cho các hoạt động ghi chép, kí kết hoặc có thể dùng như một món phụ kiện thời trang đi kèm. Ngày nay công nghệ in ấn và dây chuyền sản xuất phát triển, những tặng phẩm như bút được gia công rất tỉ mỉ.

Dành trọn tâm tư và gửi gắm tình cảm vào món quà, ai trong chúng ta cũng đều mong rằng nó sẽ có ích và được người nhận trân trọng. 

Tại Hưng Việt Phát, tất cả các loại bút in khắc logo, hình ảnh, chữ đều được ứng dụng công nghệ in hiện đại, sử dụng mực in chất lượng để cho ra sản phẩm tinh mắt, đường nét in khắc sắc xảo, không lem mờ, chuẩn chỉnh từ ngoại hình cho đến chất lượng. Món quà là cả tấm lòng của người tặng, càng trau chuốt, tỉ mỉ bao nhiêu càng ý nghĩa bấy nhiêu. Bút quà tặng khắc tên dùng sẽ đến một lúc nào đó sẽ không dùng được nữa nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành món quà lưu niệ, vì đó là cả tấm lòng của người tặng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Fapage: Hưng Việt Phát

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

0938 097 658