Gợi Ý Combo Quà Tặng Tết 2023

Gợi ý combo quà tặng Tết 2023 ý nghĩa cho doanh nghiệp. Mùa xuân lại về, đây là thời điểm để bày tỏ sự trân trọng, yêu thương đến với những mối quan hệ hiện tại và có những món quà để vun đắp và thúc đẩy mối quan hệ thêm bền chặt. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị chọn quà tặng Tết cho các đối tác, khách hàng, nhân viên … trong dịp Tết 2023. Vậy đâu là món quà vừa mang ý nghĩa, vừa thiết thực, lại giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Nếu như bạn quá bận rộn để suy nghĩ ra những ý tưởng quà tặng, hãy tham khảo các Combo quà tặng tết mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Bộ Combo quà tặng tết gồm Bút + móc khóa 

Gợi Ý Combo Quà Tặng Tết 2023

Đây là bộ quà tặng hoàn hảo dành tặng cho đối tác doanh nhân. Với sự kết hợp combo của hai sản phẩm gồm 1 cây bút ký in logo và 1 móc khóa xinh xắn góp phần tạo nên món quà vô cùng đẳng cấp và sang trọng dành cho khách hàng và đối tác của mình. Một bộ Combo quà tặng tết đồng nhất sẽ ghi điểm rất lớn và luôn nhắc nhở người dùng sự hiện diện của bạn trong tâm trí của họ.

Với sự kết hợp của những sản phẩm cao cấp này đây hứa hẹn chắc chắn sẽ là Combo quà tặng tết sang trọng dành cho các đối tác kinh doanh và những chủ doanh nghiệp tạo nên sự đẳng cấp cho người dùng. Ngoài ra, đây còn là bộ quà tặng được dùng trong nhiều kế hoạch tri ân khách hàng, đặc biệt là tặng cho những khách hàng VIP hoặc các đối tác lớn…

Quà tặng tết sang trọng gồm sổ tay kèm bút ký và bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu

Bộ Combo quà tặng tết sổ tay, bút ký và bình giữ nhiệt in logo có sự đồng nhất về thiết kế và màu sắc sẽ giúp logo in được nổi bật, ghi điểm rất lớn và gợi nhớ thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng rất sâu đậm.

Bộ Giftset sổ tay da, bút và bình giữ nhiệt là combo quà tặng Tết ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm quà tặng cuối năm để tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên…  Bộ quà tặng này cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho những buổi hội nghị, hội thảo khách hàng, kỷ niệm hay tặng cho mọi cá nhân.

Chọn mua combo quà tặng tết ở đâu uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm ở trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các bộ combo quà tặng cho các quà tặng doanh nghiệp, doanh nhân, quà tặng cá nhân trong những dịp lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Công ty Hưng Việt Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại nhất cùng với các chính sách ưu đãi như:

+ Giá cả cực kỳ hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm tốt 

+ Mua càng nhiều càng có nhiều ưu đãi, chiết khấu

+ Quy trình đặt hàng đơn giản, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng

+ Chất lượng sản phẩm là trên hết.

Hy vọng những gợi ý về combo quà tặng tết mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa quà tặng của năm. Hãy liên hệ Hưng Việt Phát để cập nhật thêm nhiều mẫu quà tặng khác nhé.

VP HCM: 108/20 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Phone: (028)625.87.345

Hotline: 0938 097 568

Email: buy@hungvietphat.vn