Gợi ý mẫu bút quà tặng cực chất được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn được giao cho nhiệm vụ tìm kiếm mẫu quà tặng sếp thật ý nghĩa nhưng phải sang trọng? Đừng lo, Hưng Việt Phát sẽ giúp bạn, dưới đây là gợi ý mẫu bút quà tặng cực chất được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Ý nghĩa của bút quà tặng

Trong cuộc sống có rất nhiều dịp đặc biệt, cơ hội để chúng ta trao nhau những món quà. Và trong vô số những món quà đó, bút quà tặng được xem là món quà ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng. Từ những lãnh đạo cao cấp, giám đốc, cán bộ – công nhân – viên chức cho đến học sinh, sinh viên… , tuỳ thuộc vào độ tuổi,  đối tượng khách hàng khác nhau mà bút quà tặng sẽ có những thiết kế riêng phù hợp với từng nhóm khách hàng.

Gợi ý mẫu bút quà tặng dành cho Sếp cực chất

Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn mẫu bút quà tặng nào ý nghĩa dành cho Sếp. Hãy cân nhắc những gợi ý mẫu bút quà tặng dưới đây, vì đây là những mẫu được ưa chuộng nhất.

Bút gỗ cao cấp

Có thể trước giờ bạn chỉ thấy bút kim loại mới được sếp trong những loại tặng phẩm cao cấp. Nhưng, nếu vậy bạn đã bỏ sót một sản phẩm quà tặng tuyệt vời đến từ bút gỗ.

Gỗ là chất liệu mang nét đẹp cổ điển, đẳng cấp. Ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng, những chiếc bút được làm bằng gỗ được hưởng ứng rất nhiệt tình. Không chỉ thân thiện với môi trường mà bút gỗ cao cấp còn có độ bền đẹp cao.

Ảnh những mẫu bút gỗ cao cấp được in ấn, khắc laser tại Hưng Việt Phát

Gợi ý mẫu bút quà tặng kim loại

Bút kim loại có lẽ đã quá quen với chúng ta, vì chất liệu khá phổ biến nên bút kim loại được chế tác đa dạng màu sắc, kiểu dáng.

Ảnh minh hoạ bút kim loại quà tặng 

Bút mạ vàng/dát vàng

Những mẫu bút ký cao cấp mạ vàng, dát vàng 24k  được dùng làm quà tặng cao cấp, với kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo sẽ gây ấn tượng với người nhận.

Mẫu bút này thích hợp để tặng cho những doanh nhân, lãnh đạo cao cấp, giới văn phòng…Nếu được tặng trong những dịp đặc biệt như lễ nhậm chức, lễ thăng chức, mẫu bút quà tặng này thay cho lời chúc may mắn, thành công và thăng tiến liên tục.

Ảnh minh hoạ

Tuỳ những loại bút khác nhau mà sẽ có riêng những thiết kế từ bình dân cho đến cao cấp. Hy vọng những gợi ý mẫu bút quà tặng trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp gửi tặng đến Sếp của mình. Nếu bạn muốn nhắn nhủ hoặc làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn hãy liên hệ với Hưng Việt Phát để được tư vấn thiết kế hình ảnh, thông điệp in lên quà tặng cực chất, cực ý nghĩa.

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Fapage: Hưng Việt Phát

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

0938 097 658