DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Quà tặng doanh nghiệp là cách để bạn mang thương hiệu của mình đi xa hơn, tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng. Đặc biệt, khi quà tặng được in logo còn giúp bạn truyền tải thông điệp được nhanh và chính xác hơn. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng quà tặng in logo gửi tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác vào những dịp đặc biệt

LIÊN HỆ 0938 097 658 NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

bình giữ nhiệt in khắc logo quà tặng

IN LÊN QUÀ TẶNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI?

in gia công


In gia công là gì?

In gia công là một kỹ thuật in phổ biến tại các cơ sở sản xuất và in ấn ngày nay. Gia công có nghĩa là bỏ nhiều công sức lao động sáng tạo để làm cho tốt, cho đẹp hơn. Ngày nay, sự phát triển của khoa học – kỹ thuật đã cho ra đời máy in offset – máy in gia công phổ biến và đạt hiệu quả cao, được các cơ sở sản xuất và in ấn tin dùng.

doanh nghiệp


Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng

Như chúng tôi đã nói, in logo lên quà tặng là cách để mang thương hiệu bạn đi xa hơn. Muốn người dùng nhớ đến bạn thì việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì thế, in logo hoặc thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu trên sản phẩm quà tặng để người dùng để đọc, dễ nhớ cũng như có thiện cảm với bạn.

chi phí kinh doanh


Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Hiện trên thị trường có rất nhiều xưởng in quà tặng giá rẻ cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đưa logo, hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng được dễ dàng. Đặc biệt, với công nghệ in hiện đại còn có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

giá cả hợp lí


Giá cả hợp lý

Xưởng in quà tặng Hưng Việt Phát cam kết cung cấp dịch vụ có mức giá hợp lý nhất. Quy trình được hoàn thiện và vận hành lâu dài, giá nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng…Vì thế, chúng tôi biết cách tối ưu hóa chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG NGHỆ IN QUÀ TẶNG TẠI HƯNG VIỆT PHÁT

Với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm in đẹp, chất lượng nhất. Vì thế, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, kỹ thuật để tạo ra sản phẩm ngày càng đạt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật cao. Đặc biệt, áp dụng kỹ thuật in hiện đại Châu Âu, quy trình khép kín, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đạt hình ảnh tinh tế, sắc nét, độ bề màu cao phục vụ cho mục đích marketing lâu dài của doanh nghiệp.

CÔNG NGHỆ IN UV

Công nghệ in UV là xu hướng phát triển trong ngành công nghiệp in, dần thay thế các phương pháp in truyền thống. Sự khác biệt chính giữa hai loại này là mực UV được xử lý bằng quá trình quang hóa thay vì bay hơi dung môi, do đó loại bỏ VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi)… 

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ IN NHẬT

Công nghệ in offset đã ra đời từ rất lâu nhưng sau này nhờ sự hỗ trợ của công nghệ chế bản điện tử và điều khiển học nên chất lượng in đã đạt đến trình độ cao , có thể in ra những sản phẩm với độ sắc nét và màu sắc tinh tế mà nhìn bằng mắt ….

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ KHẮC LASER KIM LOẠI

Chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên các sản phẩm quà tặng, khắc laser lên quà lưu niệm, khắc chữ quà tặng, khắc tên lên quà lưu niệm , khắc hình, khắc logo, khắc mật hiệu cá nhân lên tất cả các sản phẩm quà tặng hiện nay…

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ KHẮC GỖ

Có thể khắc theo mọi yêu cầu của quý vị lên các sản phẩm quà tặng, khắc logo công ty, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, hoặc thập chí khắc phong cảnh và hình ảnh của bạn và người thân thương lên cùng sản phẩm đều có thể lấy liền…

Đọc thêm