Sử dụng kính chống dịch, kính phòng dịch chống giọt bắn đa năng – ngăn ngừa lây lan dịch bệnh

Kính Chống Dịch, Kính Phòng Dịch Chắn Giọt Bắn được thiết kế đặc biệt để bảo vệ chống văng bắn nước bọt khi nói chuyện với người khác. Kính có phần khung nón ôm sát đầu, có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với mọi cỡ đầu, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian làm việc.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp thì việc trang bị kính chống dịch, kính phòng dịch khi ra đường cũng như khi tiếp xúc với người khác là việc hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình bạn.

Kính Chống Dịch, Kính Phòng Dịch Chắn Giọt Bắn

Kính chắn giọt bắn hay kính chống giọt bắn phòng chống COVID-19 có khả năng ngăn chặn sự lây nhiễm vi rút qua đường hô hấp, kết hợp đeo khẩu trang là biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất hiện nay.

Kính chắn giọt bắn được thiết kế khung kính giống như các loại kính bình thường, tuy nhiên chúng có điểm đỡ nâng chỗ sống mũi cao và dài hơn, điểm đặc biệt kính chắn giọt bắn là tấm kính chống giọi bắn làm từ Polyester film nhập khẩu, phủ toàn bộ khuôn mặt giúp che chắn rất hiệu quả. Tấm kính polyester film này có khả năng giúp tầm nhìn rõ, giảm được trầy xước.

Khi sử dụng kính chống giọt bắn này đồng thời sử dụng được thêm kính cận mà không ảnh hưởng gì, điều này cho phép mọi người ai cũng có thể sử dụng được ngay cả những người mang kính cận và kính bình thường.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Kính Phòng Dịch

– Kính chống dịch làm bằng chất liệu kính nhựa dày, trong, cứng và cố định.

– Có nút vặn chỉnh phía sau giúp sử dụng dễ dàng và phù hợp với mọi loại đầu của trẻ em lẫn người lớn.

– Có lớp mút trắng chặn phía trên đỉnh mặt nạ để tạo sự êm ái khi tiếp xúc với trán và cũng tạo khoảng rộng đủ lớn để không bị vướng mắt kính hay khẩu trang.

– Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, dễ dàng lau chùi vệ sinh với chất khử trùng.

– Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe tốt cho mọi người trong mùa dịch covid-19.

– Kính có nhiều màu sắc tấm kính thay thế, có thể sử dụng làm mặt nạ hàn.

Ứng Dụng Của Kính Chống Dịch

– Kính phòng dịch giúp hạn chế lây nhiễm trong mùa dịch bệnh, hạn chế bụi khuẩn bay vào mặt, mắt.

– Chống chóa, lòe mắt vì màn chắn nhựa được làm từ chất PVC chuyên dụng cao cấp, trong suốt, không bị choáng, chóng mặt khi mang.

– Chống nắng ,khói và bụi, nhất là vào thời điểm nhiều bụi mịn như hiện tại.

– Chống bọ , chống sương mù bay vào mắt khi chạy đường đêm.

-Tấm kiếng có thể tháo màn chắn ra khi không cần dùng đến, màn chắn nhựa phủ hết khuôn mặt, bảo vệ toàn bộ khuôn mặt.

Các Mẫu Kính Phòng Dịch Trên Thị Trường

Nón kính phòng dịch  không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay, tuy nhiên mũ vành phối nhựa đang lên ngôi trong mùa dịch Covid này bởi tính năng bảo vệ của nó. Chính vì thế, có thể đặt kính bảo hộ chống giọt bắn để làm quà tặng doanh nghiệp hoặc làm đồng phục công ty cũng là một gợi ý khá hay tại thời điểm này.

Mẫu kính phòng dịch có gọng kính
Mẫu kính phòng dịch thời trang
Kính ngăn giọt bắn có in logo Doanh Nghiệp

Đặt Nón Kính bảo hộ chống giọt bắn mùa covid ở đâu tại TPHCM?

Hưng Việt Phát là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu Kính phòng dịch, hãy gọi ngay theo hotline 0938 097 658 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

+ Các tin liên quan

0938 097 658