Chọn mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng, đâu là địa điểm uy tín?

Thời buổi công nghệ hiện đại, việc lựa chọn quà tặng ngày càng trở nên khó khăn, bởi tình trạng hàng giả hàng nhái vẫn tồn tại, đặc biệt là mặt hàng pin sạc dự phòng. Vậy làm sao để chọn được mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng? Theo dõi bài viết này nhé!

Vì sao nên chọn quà tặng là sạc dự phòng

Khi công nghệ số ngày càng phát triển, đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm thông tin người dùng cần có điện thoại thông minh hay còn gọi là smartphone. Theo đó, để phòng ngừa điện thoại hết pin giữa chừng, nhất là khi đi du lịch, đi cắm trại, hội nghị, hội thảo… nhiều người thường trang bị sẵn pin sạc dự phòng. 

Chiếc pin sạc dự phòng có thể mang đến nhiều lợi ích như nạp pin cho điện thoại khi không có nguồn điện trực tiếp, trở thành chiếc đèn pin khi mất điện, vừa là sạc dự phòng vừa là chiếc đồng hồ điện tử ưu việt… 

Hình: Sạc dự phòng giúp bạn yên tâm cho mỗi chuyến đi xa

Có thể nói, pin sạc dự phòng và điện thoại thông minh chính là 2 món đồ luôn có trong túi xách của hầu hết mọi người mỗi khi ra đường. Đây cũng chính là lý do để các doanh nghiệp lựa chọn mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng để gửi tặng cho khách hàng. 

3 lý do nên chọn mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng tại công ty Hưng Việt Phát

Chính bởi vì, sạc dự phòng có vai trò quan trọng với người dùng smartphone nên việc tìm mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng trên thị trường cũng ngày càng khó khăn hơn. Trong số các công ty cung cấp sạc dự phòng, công ty Hưng Việt Phát được đánh giá là địa điểm đáng tin cậy nhờ 3 ưu điểm dưới đây:

  • Hưng Việt Phát là địa chỉ chuyên cung cấp hàng chính hãng

Mặc dù, hàng giả hàng nhái vẫn còn tồn tại nhiều trong thị trường công nghệ điện tử, thế nhưng Hưng Việt Phát vẫn chọn cho mình lối đi riêng. Đó chính là nhập khẩu và cung ứng hàng hóa chính hàng đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, khả năng cung ứng mẫu sạc dự phòng chính hãng nhanh chóng trong vòng 24h, công suất 300.000 sản phẩm/ tháng.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn có ý định chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện, tặng nhân dịp tất niên… thì có thể đến ngay với Hưng Việt Phát.

  • Đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh

Vì sạc dự phòng là vật dụng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng điện thoại, nên mẫu mã sản phẩm này cũng Hưng Việt Phát được đầu tư kỹ càng. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi ngoài chú trọng yếu tố chính hãng, chất lượng thì diện mạo của sản phẩm cũng góp phần tạo sự sang trọng và hiện đại.

Các doanh nghiệp khi đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu và tư vấn sản phẩm sạc dự phòng phù hợp với độ tuổi, tính năng, thương hiệu, chất liệu… Bên cạnh đó, khi chọn mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng tại công ty Hưng Việt Phát, doanh nghiệp còn được áp dụng nhiều ưu đãi dành cho đơn hàng có số lượng lớn.

Hình: Sản phẩm sạc dự phòng có chất liệu phong phú luôn sẵn có tại công ty Hưng Việt Phát

  • Được in logo doanh nghiệp theo yêu cầu

Một lợi ích không thể bỏ qua tại công ty Hưng Việt Phát chính là khi chọn mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng, doanh nghiệp sẽ được in logo theo yêu cầu. Mục đích của in logo thương hiệu là để quảng bá và đưa tên tuổi của thương hiệu đến gần với người tiêu dùng. Đây được coi là giải pháp marketing giá rẻ nhưng rất hữu hiệu.

Luôn luôn cập nhật xu hướng những mẫu quà tặng sạc dự phòng chính hãng, công ty Hưng Việt Phát sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được món quà tặng giá trị và ý nghĩa. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: http://hungvietphat.vn và email: baogia@hungvietphat.vn

+ Các tin liên quan

0938 097 658