Một số lưu ý khi tặng quà cao cấp cho khách hàng?

Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Việc tri ân khách hàng là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn một món quà tặng cao cấp đặc biệt để tặng khách hàng VIP trong những dịp lễ tết, đại hội, hội nghị hoặc khai trương… không phải là việc đơn giản. Vậy quà tặng tân gia nên mua gì? Lựa chọn quà tặng khai trương thế nào mới ý nghĩa? Cùng tham khảo bài viết sau, Hưng Việt Phát sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn hộp quà tặng doanh nghiệp độc đáo và sang trọng nhất cho khách hàng.

Chú trọng vào hình thức món quà

Yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn quà. Hình thức luôn tác động đầu tiên vào thị giác và tạo ấn tượng với người chiêm ngưỡng. Vậy nên, dù quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng doanh nghiệp thông thường.

Thì cũng cần chú ý đến hình thức để cao tính thẩm mỹ, sang trọng, sành điệu, đẳng cấp với những người xung quanh. Bởi bề ngoài chỉnh chu, độc đáo và có phần sáng tạo sẽ thể hiện sự tôn trọng, trân quý đối phương, tinh tế trong cách ứng xử của một tập thể.

Lựa chọn thời điểm tốt để tặng quà

Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Thời điểm tặng quà rất quan trọng, có những thời điểm quan trọng nhất thiết doanh nghiệp cần có những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh. Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

Cân nhắc về chi phí tặng quà

Cần phải cân nhắc về chi phí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hợp lý. Thông thường, quà tặng của khách VIP sẽ giá trị hơn khách thông thường. Nhưng bạn cần phải tinh ý không nên cho các nhóm đối tượng thấy sự khác biệt. Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác.

Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà. Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty.

Ý nghĩa của việc quà tặng doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo. Để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Các món quà cao cấp được lựa chọn thường mang đậm dấu ấn riêng của công ty đồng thời đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài.

Hưng Việt Phát chính là đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các dòng sản phẩm để quý khách chọn mua làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên và các đối tác của mình. Mỗi một sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, giá thành và sẽ có cực kỳ nhiều ưu đãi nếu quý khách đặt mua với số lượng lớn.

VP HCM: 108/20 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Phone: (028)625.87.345

Hotline: 0938 097 568

Email: buy@hungvietphat.vn